Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giới thiệu


Giới thiệu chung

Công ty Travelink - Kết nối du lịch được chính thức thành lập và cấp giấy phép đi vào hoạt động trong tháng 2 năm 2018.

 Với đội ngũ nhân viên đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Landtour trong nước và quốc tế: Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản... và đặc biệt hỗ trợ thủ tục làm visa các thị trường.

Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Travelink là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Travelink liên tục đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Đối tác, Quý khách hàng.


Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào việc phát triển ngành du lịch trong và ngoài nước.

Tầm nhìn:

Travelink đã và đang trở thành đối tác quan trọng của các công ty cung cấp dịch vụ lữ hành trong và ngoài nước. Ưu tiên hàng đầu của Travelink là sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Travelink đang ngày càng hoàn thiện các chương trình được ưa chuộng, cũng như tìm kiếm các chương trình mới độc đáo, hấp dẫn. Travelink xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.


Giá trị cốt lõi:

Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.


Trân trọng!


Văn phòng giao dịch: Tầng 5, 349 Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +84 (024) 3884 4666

Fax: +84 (024) 239420130

Website: www.travelinks.vn

Email: info@travelinks.vn
Category
  • Trang chủ
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức - Sự kiện
  • Giới thiệu
  • Liên hệ